Search

Phân phối lắp đặt âm thanh đa vùng Russound tại Việt Nam chất lượng quốc tế

 

Hệ thống Âm thanh đa vùng là gì? Giải thích vô cùng đơn giản như sau:

-  Âm thanh đa vùng Là hệ thống âm thanh cho phép bạn thưởng thức âm nhạc từ nhiều nguồn phát khác nhau - chẳng hạn như đầu CD, từ iPod®, các nguồn phát nhạc qua wifi... - tại bất kỳ khu vực nào của nhà bạn (bên trong hay bên ngoài) cùng một lúc.

- Là hệ thống âm thanh cho phép nhiều người trong gia đình có thể cùng lúc nghe các loại nhạc khác nhau từ nguồn phát lựa chọn tại các không gian khác nhau. Chỉ với một hệ thống âm thanh đa vùng và những phím bấm đơn giản, mỗi người đều có thể có được chính xác thứ họ muốn vào thời điểm họ muốn.
Âm thanh đa vùng

Ví dụ:

Người cha có thể thư giãn với nhạc jazz trong khoảng sân. Người mẹ có thể vừa làm việc vừa nghe những bản nhạc xưa trong phòng ngủ. Những đứa trẻ có thể chơi trò chơi trong khi nghe iPod trong phòng sinh hoạt chung.

- Là hệ thống âm thanh đa vùng  được lắp đặt đơn giản, tiện ích và thông minh.

Thông thường, tất cả các thiết bị được giấu gọn gàng tại một khu vực, không ảnh hưởng tới tầm nhìn. Tất cả hệ thống dây điện được đặt âm tường. Những gì bạn có thể nhìn thấy là những bàn phím và loa vô cùng thanh lịch, được thiết kế hoà trộn một cách hài hoà trong tổng thể nội thất.

Chào mừng bạn đến với thế giới âm thanh đa vùng Russound.

Russound thành lập năm 1967 tại bang NewHampsshire Mỹ .

Hãng hoạt động sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao như: Bộ chọn loa , điều chỉnh âm lượng, Bộ cân bằng EQ và hệ thống âm thanh đa vùng
Sau 45 hình thành và phát triển các sản phẩm của Russond được sử dùng rộng rãi trên toàn thế giới và đạt được nhiều giải thưởng danh giá như : CES Innovations, CEDIA Electronic Lifestyles, CEPro Best... bởi chất lượng và độ tin cậy dịch vụ
Russound  đem đến các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh giải trí nghe đa vùng, kết nối dạng Module mang đến khả năng thưởng thức nhạc trong ngôi nhà bạn ở mọi nơi. Chất lượng âm thanh ứng dụng công nghệ tiên tiến sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh của khách hàng.
Âm thanh đa vùng

  Hệ thống CA Controllers  của Russound

 Thưởng thức âm nhạc tại 6, hoặc 8  khu vực khác nhau trong ngôi nhà ủa bạn được chia sẻ chung kiểm soát nhạc độc lập qua bàn phím. Đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình chuyên nghiệp
*  6 hoawcj8  Vùng nghe nhạc riêng biệt có thể mở rộng lên đến 36,48 vùng 
* Âm thanh HI-FI Sterreo, công suất thực 20W/ Kênh

   
0914.583.779 Zalo 0936.059.195 Tư vấn kỹ thuật 0914583779 0975.999.816
Bán hàng trực tuyến 0243.775.4276 091.458.3779
Liên kết website